ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหน ไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ

แพ้สุดๆค่ะ ทั้งอ้วก ทั้งเหม็น แพ้ขั้นรุนแรง อ้วกจนเป็นเลือดค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ แต่ตอนนี้เจอปัญหา คือ นอนไม่ค่อยหลับ ตีสองนู้นแหละกว่าจะหลับ ตอนนี้ 17 วีคค่ะ😊

ไม่เเพ้เลยจ้าตั้งแต่รุ้ว่าท้องกินได้ทุกอย่าง กินได้ตลอดเวลา จนตอนนี้จะ 9 เดือนแล้วจ้า

25wแล้ว ไม่เคยแพ้อาหาร ไม่แพ้กลิ่น ทานได้ทุกอย่าง เป็นอย่างเดียวคือเป็นผื่นคัน ตามตัว

เราค่ะ ไม่แพ่ ไม่เบื่อ ไม่อะไรเลย ถ้าไม่ได้เฝ้ารอคอยนับ ปจด. ก็ไม่รู้เลยว่าท้อง 🥰

บ้านนี้จ้า😄 รู้สึกโชคดีค่ะที่ไม่แพ้ท้อง เห็นคนรอบข้างบอกแพ้ท้องทรมานมาก☺️

ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรก 11 สัปดาห์แล้วค่ะ กินทุกอย่าง แต่...พยายามเลือกกินเอา😊😊

บ้านนี้ค่ะ ไม่เหม็นอาหาร ไม่อาเจียน มีแค่อาการเวียนหัวมึนหัวนิดหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้2เดือนกว่าแล้ว ไม่มีอาการแพ้แต่กินอะไรไม่ค่อยได้เลย