น้ำนมไม่เท่ากัน

แม่บ้านไหน ปั้มนมล้วนบ้างค่ะ อยากทราบว่า น้ำนมเท่ากันไหม บ้านนี้ข้างขวาไหลเยอะ แต่ข้างซ้ายแทบไม่มีเลย มีวิธีแก้อย่างไรค่

น้ำนมไม่เท่ากัน

เราออกซ้ายมากกว่าแต่ขวาก็ไม่น้อยมากจะปริมาณต่างกันสักออน2ออนข้างไหนออกน้อยก็ปั๊มแช่นานหน่อย

รอกินบำรุงดูคะ เราก็ไม่เท่ากัน ข้างขวาเยอะกว่าซ้าย หัวปลี ขิง ช่วยกระตุ้นน้ำนมคะ สู้คะ

เป็นเหมือนกัน กินน้ำอุ่นเยอะๆ นะน้ำนมจะมีเยอะ น้ำแกงร้อนๆ เพราะนมแม่มีน้ำกว่า 40%

5y trước

สู้ๆ นะคะ มนุษย์แม่

เป็นเหมือนกันจ้า นมข้างขวาไหลกระจาย ข้างซ้ายเเทบไม่ได้ถึงออนซ์ค่ะ ตามด้วยจ้า

ให้น้องดูดข้างที่มีน้อยกว่าบ่อยกว่า เพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขวานมมาเยอะ ซ้ายแทบไม่มีเลยค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าฝั่งซ้ายบ่อยๆจ้า บ้านนี้ก็เป็น

6y trước

น้องดูดขวดจร้า ปั้มล้วนเลยค่ะ

เราก้เปนนะ ข้างขวา ออกมากกว่าซ้าย 😂

เป็นแบบนี้ตลอดค่า

เป็นเหมือนกันจ้า ปั๊มล้วนข้างซ้ายน้อยกว่าข้างขวา ข้างขวาพุ่งกว่าข้างซ้าย😅😅