น้ำนมไม่เท่ากัน

ถามแม่ๆ มีใครเป็นแบบเราบ้าง ปั้มนมข้างซ้ายได้5ออน ข้างขวาได้ 1ออนค่ะ ทำไมมันได้น้ำนมไม่เท่ากันค่ะ (หัวนมบอด) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อีกข้างยังกระตุ้นไม่พอค่ะ น้ำนมเลยน้อย แม่ลองเอาน้องมาช่วยดูดข้างที่ออกน้อยดูค่ะ

2y trước

อ่อ ขอบคุณมากค่ะ