ผมไฟ

แม่บ้านอื่นโกนผมให้น้องกันไหมคะ แล้วโกนตอนกี่เดือน

ผมไฟ

บ้านนี้ไม่เคยโกนสักคนค่ะ แข็งแรงดีทั้งสามคน

โกนเอง ตอน 1 เดือน ค่ะ ซื้อที่โกนของทารกมาค่ะ

1เดือนคะบ้านนี้จะโกนให้ตรงวันศุกร์คะ

บ้านเราตัดนิดเดียวค่ะ ตอน 1 เดือนพอดี

บ้านนี้โกนตอนน้องครบ1เดือนค่ะ

โกนคะ ตอนน้องได้ 1 เดือน 3 วันคะ

โกนผมไฟตามประเพณีก็1เดือนค้ะ

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ2เดือน 6 วัน

บ้านนี้ไม่โกนค่ะ มีเล็มๆ ค่ะ

บ้านนี้ไม่โกนคะ #6เดือน11วัน