แม่ๆทีมธันวา

แม่บ้านอื่นมีอาการอะไรบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่11ธ.ค เริ่มมีอาการเจ็บเตือนมาแล้วปวดไปหมดเลย 3ท้องแรกแม่ไม่มีอาการอะไรเลยมาท้องที่4 ทรมานมากคิดว่าไม่น่าจะถึงกำหนดคลอด

กำหนด18ธันวา ปวดจิมิมากโดยเฉพาะตอนกลางคืนจะลุกเข้าห้องน้ำทีขนาดนอนเตียงยังลำบาก ปวดหลังมากด้วย ปวดใต้สะดือใต้ท้อง ท้องแข็งง่ายแข็งบ่อยยังทำงานบ้านอยู่งดไม่ได้🥹

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ใกล้คลอดแล้ว

กำหนด9ธค. ท้อง4 เดินเจ็บและหน่วงช่วงล่างมาก เวลาน้องดิ้นก็เจ็บช่วงล่างสุดๆค่ะ วันนี้มีหมูกขาวขุ่นออกมาค่อนข้างเยอะแต่ไม่มีเลือดค่ะ

2y trước

บ้านนี่ก้ท้องสี่ค่ะเจ็บปวดช่วงล่างมากค่ะปวดไปหมดทั่งตัวเลย

บ้านนี้18ธันวา ปวดจิมิเดินแทบไม่ได้ ปวดเตือนมาเป็นพักๆ ปั้นแข็งบ่อยมาก แถมเวลาลูกดิ้นเยี่ยวแทบราด ปวดหลังมากปวดก้นนั่งแทบไม่ได้

2y trước

สู้ค่ะๆแม่บ้านนี้ก้ท้องแข็งบ่อยทรมานมากค่ะ

มีมูกเลือดออกนิดหน่อยค่ะ หมอให้ยื้อให้น้องอยู่ในท้องแม่ไปก่อน น้ำยังไม่เดิน สายรกก็ไม่เสื่อมค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่อีกนิดเดียว

9 ธ.ค หมอนัดผ่า 18 พ.ย ครบ37 สัปดาค่ะไม่มีอาการอะไรค่ะที่ผ่าคลอดเพราะน้องเป็นแฝดค่ะ

2y trước

ดีจังค่ะได้ลูกแฝดแข็งแรงๆนะค่ะ

บ้านนี้ 19 ธ.ค ค่ะ เริ่มเจ็บเตือนมาแล้วเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มาก ปวดตัวสุดๆ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่

13 ธันวาคมค่ะแต่มีอาการปวดจิมิปวดแบบเดินไม่ได้เลยค่ะทรมานมากท้อง 3 แล้ว

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะขยับนิดหน่อยก้ปวดไปหมดเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ อาการเดียวกันเลย ท้องแข็ง+ปวดแต่ไม่มาก

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ปวดไปหมดเลยค่ะนั่งก้ปวดนอนก้ปวด

บ้านนี้กำหนดคลอด2ธันวาคมเจ้บเตือนแล้วค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะใกล้คลอดแล้วอีกนิดเดียว

บ้านนี้ 9 ธ.ค ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😓

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ