แม่ๆทีมธันวา

แม่บ้านอื่นมีอาการอะไรบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่11ธ.ค เริ่มมีอาการเจ็บเตือนมาแล้วปวดไปหมดเลย 3ท้องแรกแม่ไม่มีอาการอะไรเลยมาท้องที่4 ทรมานมากคิดว่าไม่น่าจะถึงกำหนดคลอด

ทางนี้1ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ

22​ ธันวา​ น่าจะไม่ถึงเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ใกล้แล้วบ้านนี้คิดว่าไม่น่าจะถึงกำหนดคลอดเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

23ธันวาค่ะ