พึ่งท้องได้5เดือนมีน้ำนมแล้วเร็วไปไหมคะ

แม่บ้านอื่นมีน้ำนมตอนท้องกี่เดือนคะ ช่วง4-5เดือนเริ่มมีเป็นคาบติดชุดชั้นใน

พยายามอย่าบีบ เดี๋ยวจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดนะคะ บ้านนี้ 8 เดือน ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ยังกังวลว่าจะมีไหมเพราะไปทำหน้าอกมาด้วย

บ้านนี้เริ่มมีตั้งแต่5เดือนค่ะ ไหลบ่อย เวลานอนตะแคงบางทีเลอะที่นอนเปนวงๆเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแร้วก็ยังมีไหลอยู่บ่อยๆ

ห้ามบีบเด็ดขาดค่ะ มันจะกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ ห้ามบีบ ห้ามเค้น อย่าไปยุ่งกับมัน แล้วใส่เสื้อในกระชับๆไว้ค่ะ

บ้านนี้ก็ใหลตั้งแต่5เดือน มาเร็วชา แล้วแต่คนไม่เหมือนกันค่ะ แต่อย่าไปบีบพอค่ะมันจะทำให้มดลูกหดตัวค่ะ

เริ่มมีตอน 4 เดือนค่ะ ที่สำคัญ ห้ามบีบ ห้ามแกะ ห้ามกระตุ้นเต้านมนะคะ จะทำใหมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้

บ้านนี้น้ำนมเริ่มไหลตั้งเเต่4-5เดือนเหมือนกันคะตอนนี้8เดือนเเล้วก็ยังไหลอยู่

มีตอนท้องห้าเดือนเหมือนกันค่ะ พอคลอดปุ๊ปนมเยอะมาก เยอะจนรำคาญเลยค่ะ 😂

บ้านนี้น้ำนมก็มาเร็วเหมือนกันค่ะ 5เดือนคัดเต้านม แล้วน้ำนมซึมๆออกค่ะ

บ้านนี้เริ่มมี3เดือนตอนนี้5เดือนเเล้วค่ะยังไหลยุเลย😅😊

จะ8ด.ละค่ะ​ ยังไม่มีเลย แต่ก็ดีแล้วที่ไม่ไหลออกมา​