พึ่งท้องได้5เดือนมีน้ำนมแล้วเร็วไปไหมคะ

แม่บ้านอื่นมีน้ำนมตอนท้องกี่เดือนคะ ช่วง4-5เดือนเริ่มมีเป็นคาบติดชุดชั้นใน

6 เดือน ค่ะ ตื่นมา เปียกเป็นวง ตรงนมเลย ค่ะ

เรามีตอน5เดือน ทั้งสองท้องเลยค่ะ ลูกสองจ้า

บ้านนี้จะออกอยู่แล้ว​ยัง​ไม่​มีมาเล​ยค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่9แล้วไม่มีเลยจ้า

บ้านนี้ยังไม่เห็นออกเลยคะ 6เดือนเอง

มีตอนประมาณ 7 เดือนค่ะ แล้วก้หยุดไป

บ้านนี้มาตั้งแต่ท้อง3เดือนเลยค่ะ

7 เดือนยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ 7 เดือนยังไม่มีเลยค่ะ

บ้านนี้ 34 w ยังไม่มีเลยค่ะ