แม่ๆคลอดตอนกี่วีคคะ

แม่บ้านอื่นท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ? พอดีเราฝากกับคลินิก ถ้าถึงหรือเลยกำหนดคลอด หมอที่คลินิกจะเขียนใบส่งตัวเราไปโรงพยาบาล เพื่อเร่งคลอดไหมค่ะ ? ท้องแรกค่ะ ไม่มีประสบการณ์😂

ท้องแรกเราคลอด 40+2 ค่ะ ท้องสองตอนนี้ 39+2 ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอนัดเร่ง 10 มกรานี้ค่ะ เราฝาก รพ.รัฐ

37วีค+ทั้ง3ท้องเลยค่ะ ปัจจุบันท้องที่4อยู่ 37+1แล้ว