ตั้งครรภ์26+6w

แม่บ้านอื่นท้องขนาดใหนกันแล้วคะบ้านนี้26+6wแล้วท้องใหญ่ไปมั้ยคะ #ท้องแรก

ตั้งครรภ์26+6w

แม่ๆๆบ้านไหนกินน้ำตาลครั้งแรก100gบ้างค่ะ ผ่านมะค่ะบ้านนี้ไม่ผ่านทุกตัวเลยค่ะ4หลอดเจาะเลือด หมอน้ำตาลนัดวันที่10แอบกังวลมากเลยค่ะกลัวได้ฉีดยาเข้าท้องค่ะ

2y trước

ผ่านมะค่ะคุณแม่

27+1 ส่วนตัวคิดว่า ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไป สมดุลกับอายุครรภ์และสรีระของแม่ ยึดความแข็งแรงของทารกในครรภ์เป็นหลักค่ะ อย่าไปคิดเรื่องขนาดหน้าท้อง

ไม่ใหญ่นะค่ะของเราก็พอๆกันรึเราอาจจะใหญ่กว่าด้วยเพราะหนังท้องหนาด้วยค่ะ26+3wค่ะไม่กล้าลงรูปอายท้องลายค่ะแม่ลูก3อิอิอิ

บ้าน25week วันนี้ค่ะ ท้องออกไปทางแหลมมาก มีคนทักว่า ้องเล็กยังกับสามเดือน แม่งงเลย คงจะเล็กมากสำหรับเค้านะคะ

2y trước

27+5ค่ะท้องใหญไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ใหญ่มากค่ะ ไปไหนมีแต่คนทักว่าใกล้จะคลอดแล้วหรอ อิอิ ท้องแรกด้วย 26+2 w แม่ๆกำหนดคลอดกันวันไหนค่ะ

25+6 บ้านนี้น้ำหนักขึ้น10โลแล้วค่ะ ได้ตรวจเบาหวานอีก 😅😅

ท้อง 3 แล้ว ท้องไม่ออกเลยค่ะ 🥹😂

ท้องใหญ่แล้วค่ะท้องสามค่ะ

บ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะคุณแม่

29สัปดาห์ค่ะ