19สัปดาห์4วัน ท้องใหญ่ไปไมค่ะ กว่าจะรุ้สึกว่าลูกตอดโห้นานเรย จะคลอดก่อนกำหนดรึว่าก่อนกำหนดค่ะ

แม่บ้านนี้10เมษา66ค่ะ แม่บ้านอื่นกำหนดคลอดตอนไหนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

19สัปดาห์4วัน ท้องใหญ่ไปไมค่ะ กว่าจะรุ้สึกว่าลูกตอดโห้นานเรย
จะคลอดก่อนกำหนดรึว่าก่อนกำหนดค่ะ

19 เม.ย ค่ะ ท้องเล็กมาก 19 w