แม่มือใหม่

แม่บ้านบ้านไหนเจ้าสู่ไตรมาตที่2แร้วบ้างค้ะ มีอาการยังไงบ้าง แม่บ้านนี้ตื่นฉี่น้อยลง แต่นอนไม่ค่อยหลับค่ะ รู้สึกหิวตลอดเวลา ทานเสร็จประมาน15นาทีก้อรุ้สึกหิวอีกแร้ว ตอนนี้3เดือนย่าง4เดือนค่ะ

5 เดือนค่ะ ตื่นมาฉี่น้อยลงเหลือคืนละ 2 รอบ ไม่มีอาการหิวบ่อย ทานข้าวได้น้อยลง ระหว่างมื้อทานนมทั้งเช้าและบ่าย ไม่กินจุกจิกเลย นอนหลับสบายมากค่ะ

ตอนนี้เข้าสู่ไตรมาสที่2แล้วค่ะ ท้องได้3เดือน อาการแพ้หายแล้วค่ะหิวบ่อย และปวดฉี่บ่อยมากเลยค่ะ จะมีผลกะทบไหมค่ะ

15 wks ตื่นฉี่ 2-3 รอบค่ะ ปวดหลัง แต่อาการเจ็บหน้าอกหายไป บางทีแอบกังวลแอบอยากให้ตัวน้อยเตะแล้ว

13w+5d ค่ะ ชอบตื่นแล่วหลับยาก ปวดหลัง ยืนนานไม่ไหว ตัวชอบร้อน(อันนี้แฟนบอก) หิวไม่เท่าไหร่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะหิวบ่อย ถ้าตื่นกลางดึกแล้วจะนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ใช่เลยค่ะ เรานอนไม่ค่อยหลับเลย อาการแพ้หายไปแล้ว

ไตรมาสสองจะฉี่ลดลงค่ะ แต่พอไตรมาส3เริ่มถี่