แม่ๆเห็นตัวน้องกี่วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ไปหาหมอ 5w+6dยังไม่เจอน้องเลยค่ะเพิ่งเห็นเเต่ถุงตั้งครรภ์และมีเลือดออกซึมๆ หมอเลยให้ยากันแท้งมากิน แม่ๆบ้านอื่นเห็นน้องกี่วีคกันคะ แม่กังวลจังเลยคะ

เดี๋ยวก็เจอนะคะ พักผ่อนเยอะๆอย่าลุกบ่อย ถ้ากังวลแนะนำเปลี่ยนที่ตรวจเลยค่ะ หรือจะรอตามหมอนัดอีกทีก็ได้ค่ะ เรา 5w5d ก็เจอตัวน้องแล้วค่ะ แม่ๆที่เลือดออกไม่แท้งคุกคามก็หลายคนนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เราว่าฉีดยากันแท้งน่าจะได้ผลกว่านะคะ ตอนนี้เลือดยังไหลต่อเนื่องมั้ย ถ้าไม่ไหลต่อเนื่องแบบประจำเดือน อย่าเพิ่งกังวลนะคะ

2y trước

เลือดไม่ไหลเหมือนประจำเดือนหรอกค่ะ แต่หมอซาวแล้วบอกว่าเห็นเลือดออกซึมหลังรกค่ะ หมอเลยให้กินยากันแท้งไว้ค่ะ

เราเห็นน้องตอน 5w+5 แต่ซาวน์ทางช่องคลอดนะคะ ของจขพ น้องน่าจะยังตัวเล็กอยู่ รออีกสัก 2-3w ไปซาวน์ใหม่นะคะ บางคนเจอตอน 10-12w ก็มีค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ อีก2อาทิตย์ป้าหมอนัดไปซาวอีกค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน5wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะมาเจอน้องตอน7wค่ะ😊

2y trước

ของเราก็มีเลือดออกค่ะ ได้ฉีดยาได้กินยาตอนนี้ไม่มีออกแล้ว ไปตามนัดอัลตราซาวด์ทุกรอบน้องก็โตตามเกณฑ์ทุกรอบ แม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะทำใจสบายๆนะคะ☺️☺️

บ้านนี้เห็นตัวน้อง 9w ค่ะ ซาวรอบแรก 5w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ แม่กังวลกลัวไม่เห็นน้อง

6w4d ตัวเท่ากุ้ง มีหัวใจเต้นค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน9วีคค่ะแม่

7-8วีคค่ะแม่ใจเย็นๆน่ะค่ะ

บ้านนี้เห็นน้องตอน 7 วีคค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัดไปซาวอีก

บ้านนี้เห็นตัวน้อง 8 w ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัดไปซาวอีดรอบค่ะ