ซึมเศร้าหลังคลอด

แม่บ้านนี้เหมือนจะเป็นซึมเศร้าหลังคลอด แฟนก็ไม่เคยสนใจลูกไม่ค่อยเล่นไม่ค่อยคุยกับลูก เอาแต่เพื่อนอะไรก็เพื่อน ชวนไปซื้อนั่นซื้อนี่ให้ลูกกลับนิ่งเฉย พอเพื่อนทักมารีบไปหาเพื่อนอย่างไว ดีที่แม่บ้านนี้ยังมีตากับยายช่วยเลี้ยงลูก นั่งมองหน้าลูกบ้างทีก็ร้องไห้ อยากระบายกับใครก็ไม่ได้ ขอให้แฟนเปลี่ยนนิสัยตัวเองก็ไม่เปลี่ยน จนบางทีก็คิดว่าควรพอดีกว่ามั้ยแต่ก็อยากให้ลูกมีพ่อ 🥲

ซึมเศร้าหลังคลอด
1 Trả lời

เราเปลี่ยนนิสัยใครไมได้หรอกค่ะแม่ บ้านนี้ก็คล้าย ๆ กัน ทำตัวยุ่งมากขอให้ดูลูกวีนแล้ววีนอีกไม่เต็มใจจะดู ดูก็ดูส่ง ๆ เราเลี้ยง 24 ชม. ทำงานด้วยอีก 3 เดือนแรกหนักมากผ่านมาได้ด้วยตัวเอง ทุกวันนี้ไม่พอใจเราด่าเลย ปักธงพร้อมเลิก