กำหนดคลอด24มิ.ยมีใครปวดเตือนยังค่ะ

แม่บ้านนี้เริ่มปวดเตือนแล้วค่ะปวดคล้ายเหมือนปวดประจำเดือนราวลงสะโพกตอนนี้ยังทำงานอยุ่เลยกะลาคลอดสิ้นเดือนนี้ท้อง3แล่วนะค่ะแต่2ท้องไม่มีอาการปวดเตือนเลยปวดแบบนี้ใช่ปวดเตือนไหม

1 Trả lời

7มิย.ค่ะ อาการเดี่ยวกันเลยค่ะ ที่แรกจะลาคลอดสิ้นเดือนไหวเลยลาคลอดแล้ว

4y trước

แม่บ้านนี้ก็หยุดงาน2วันละค่ะไม่ไหวรอไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ