ทีมกรกฎาคม 26w ตัวน้อยน้ำหนักเท่าไหร่?

แม่บ้านนี้เพิ่งซาวด์มา 26w น้องน้ำหนัก 932g ค่ะ แม่ๆที่ครรภ์ 26w ตัวน้อยมีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ? #ทีมกรกฎาคม66 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 24+3น้องหนัก864gค่ะ

1y trước

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ