ทีมกรกฎาคม 26w ตัวน้อยน้ำหนักเท่าไหร่?

แม่บ้านนี้เพิ่งซาวด์มา 26w น้องน้ำหนัก 932g ค่ะ แม่ๆที่ครรภ์ 26w ตัวน้อยมีน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ? #ทีมกรกฎาคม66 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ซาวด์15มีนา ได้330กรัมจ้า แม่เหม็นกับข้าวหลายอย่างมาก น้องเลยเล็กนิดเดียว

บ้านนี้ซาวด์25+5 ได้ 1000 กรัม หมอบอกเกินเกณฑ์ไป 2 สัปดาห์ #ทีมลูกสาว

บ้านนี้ซาวด์วันที่15มี.ค ตอนอายุครรภ์25+1 น้ำหนักน้อง840กรัมคะ

ขอเค้า 26+6 ล่าสุดวันนี้ 1198 กรัม #เกินไปเลย #ทีมลูกสาว

ซาวด์กี่ครั้งหมอก็ไม่เห็นบอกว่าลูกหนักเท่าไร

ของเราวันที่17 มีค 24w น้ำหนักน้อง986 กรัมค่ะ

ของเรา ซาวน์ตอน 25w 6d ลูกหนัก 815 กรัมค่ะ 😊

น้องชอบนอนคว่ำหน้า เป็นอันตรายไหมคะ

บ้านนี้ วันนี้เลยค่ะ 1 เมษายน 25 3W 793 g ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 24+3น้องหนัก864gค่ะ

1y trước

แม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ