ปลึกษาปันหา

แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานทำใงให้หายดีค่ะเพราะหมอบอกลูกอาจเสี่ยงที่จะเสียในท้องได้แม่บ้านอื่นมีคำแนะนำอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ซื้อจมูกข้าวไรซ์เบอรี่มาทานชงดื่มกับนมนะคะช่วยได้หลายอย่างมากค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ