คุณแม่เผลอนอนคว่ำบางมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ก่อนจะมีน้องแม่ชอบนอนคว่ำมาก แต่พอรู้มีน้อง ก็พยามจะไม่นอนคว่ำแต่นอนตะแคง แต่มีดึกๆเผลอ ตอนนี้ ตั้งครรภ์12สัปดาห์แล้วค่ะ อยากถามแม่ๆว่าเป็นกันบางมั้ยค่ะ อันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ

1 Trả lời

เราไม่เคยนอนคว่ำเลยคะ 3เดือนเหมือนกัน ไม่กล้านอน กลัวจะทับลูกอะคะ แม่พยายามนอนตะแคงนะคะ ตะแคงซ้ายจะดีคะ

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ พยายามมากค่ะ สามีตื่นมาเห็นก็เรียกตลอดให้นอนตะแคง