ตั้งครรภ์30สัปดาห์แล้วค่ะ

อยากทราบว่าเราไปอุลตร้าซาวด์ที่คลินิกได้ไหมคะในกรณีที่เราฝากท้องที่โรงพยาบาลเพราะที่โรงพยาบาลยังไม่อัลตราซาวด์ให้เลยค่ะ. ตอนนี้30สัปดาห์แล้วค่ะ

ได้ค่ะแม่ รพ.ที่เราฝากจะซาวแค่2ครั้ง แต่ระหว่างนี้เราก็ไปซากที่คลีนิคเอง เพราะอยากติดตามน้ำหนัก พัฒนาการลูกด้วย

ได้ค่ะ เราทำบ่อย 5555 รพ. คุณหมอนัดเดือนละครั้ง ซาวด์เดือนละครั้ง บางทีระหว่างนัด คิดถึงลูก ก็ไปซาวด์ดูลูกที่คลินิคค่ะ

3y trước

ไปซาวด์ที่คลินิกค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ

เราก็เหมือนกันค่ะฝาก ร.พ. รัฐ เขาไม่ชาวน์ไห้ เราก็ไปชาวน์เองที่คลีนิคค่ะ เสียแค่200เอง

ได้ค่ะ คลินิกซาวด์ดี ละเอียดด้วยค่ะ เผลอๆ ได้ทราบเพศน้องด้วยนะคะ😊

ซาวด์คลินิค แถวบ้าน 550 บาท ประมาณนี้ค่ะ คุณหมอปริ้นรูป ให้ด้วย

ได้คะ ช่วงนี้แม่บ้านนี้ไปคลีนิคก่อนทุกเดือนเลย

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านเลยนะคะสำหรับคอมเม้น❤️

ของเรา 33w หมอพึ่งนัดซาวด์ค่ะ

ไปคลินิคได้ค่ะ ครั้งละ 900฿

3y trước

ซาวด์อย่างเดียวค่ะ

ได้ค่ะเสียตังปกติ