ตั้งครรภ์8เดือนแฟนติดคุก

แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะ...ใกล้จะคลอดแล้วมาเจอเรื่องแบบนี้ทำใจยอมรับไม่ได้จริงๆค่ะ...แฟนเรารับผิดชอบทุกอย่างทำงานเองดูแลเราอย่างดี พอขาดเขาไปแล้วเราเหมือนคนไร้ญาติเลยค่ะ...กลับบ้านก็ไม่ได้...ค่าห้อง ค่ารถ ค่ากินค่าอยู่...เครียดมากเลยค่ะมีบ้านไหนเจอแบบเราบ้างค่ะ😭😭😭

สู้ๆนะคะแม่แฟนเราก็ติดคุกเหมือนกันติดตั้งแต่เราเริ่มท้องแรกๆจนตอนนี้9เดือนละคะสู้ๆนะคะ

4y trước

ใช่คะคนรอก็สู้ต้อไปคะ

สู้ๆนะคะทุกปัญหาต้องมีทางออกค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะแม่✌️✌️

สู้ๆนะคะ ✌️❤️