ลดน้ำตาลภายใน1สัปดาห์

แม่บ้านนี้เครียดมากค่ะไปตรวจน้ำตาลแล้วไม่ผ่าน หมอนัดตรวจใหม่อีกที กลัวไปตรวจอีกครั้งแล้วไม่ผ่านควรทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คุมอาหารคะ วิธีการ และวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลย ลองไปศึกษาดูนะคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰