ขอสอบถามแม่ๆ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์ได้ 36+3W หมออัลตราซาวด์น้ำหนักลูกได้ประมาณ2400กรัม จะมีโอกาสที่น้องจะน้ำหนักเพิ่มขึ้นถึง3000กรัมมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ตอน 35+4 วีค ลูกหนัก 2542 กรัม ซาวด์ตอน 37+4 วีค น้ำหนักลูกได้ 3151 กรัม แล้วค่ะ ของคุณแม่ คิดว่า ตอนคลอดน่าจะได้ 3000 กรัมขึ้นไปแน่ๆ ค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ