ทีมสิงหา

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว 36w +2d กำหนด27สิงหา บ้านไหนทีมสิงหามั่งคะ แอบแตกกันหรือยัง มาเเชร์กันหน่อย บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศจ้าาา แต่น้องจะดิ้นอยู่แต่ข้างซ้ายไม่ค่อยไปขวาเลย #แม่บ้านนี้ตื่นเต้นอยากแตกแย้ววว👶❣️

ทีมสิงหา

ของเรากำหนด 29 สิงหาคม เหมือนกันเลยค่ะ แต่เราไม่มีรอยแตกเลยค้ะ😁 ลูกน้อยก็อยู่แต่ข้างซ้าย 🥰

4y trước

นี่ก้แอบกลัวๆ เหมือนกันค่ะ กลัวไปแตกลายใกล้ๆแตกน้อง