ทีมสิงหา

แม่บ้านนี้อยากแตกแล้ว 36w +2d กำหนด27สิงหา บ้านไหนทีมสิงหามั่งคะ แอบแตกกันหรือยัง มาเเชร์กันหน่อย บ้านนี้ยังไม่ทราบเพศจ้าาา แต่น้องจะดิ้นอยู่แต่ข้างซ้ายไม่ค่อยไปขวาเลย #แม่บ้านนี้ตื่นเต้นอยากแตกแย้ววว👶❣️

ทีมสิงหา

บ้านนี้กำหนด 8 ส.ค. แต่วันนี้ไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ หมอบอกวันที่ 8 นี้ครบ 10 เดือนแล้วนะ ถ้าเกินวันที่ 15 ไม่คลอดจะให้ผ่าแล้ว (ลูกสาวบ้านนี้เวลาให้มาไม่ค่อยอยากมาพอมาแล้วอยู่กับแม่นานเลย)😂😂😂

4y trước

คลอดง่ายๆน่ะจ้าแม่ๆ

36+6 กำหนด 26 สิงหา เริ่มมีอาการท้องแข็งถี่แล้วค่ะแต่รอดูอาการปวดถี่มากกว่านี้ อยากแตกไว้ๆเหมือนกันค่ะ อึดอัดมากๆเดินแทบไม่ไหว

4y trước

บ้านนี้ เวลาน้องดิ้นปวดท้องข้างซ้ายเเล้วลามไปปวดหลัง น่าจะเจ็บเตือน น้องอยู่แต่ข้างซ้ายดิ้นเเต่ซ้ายจ้า

บ้านนี้ ตื่นมาเมื่อเช้าน้ำเปียกที่นอนกับกางเกงไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำคร่ำหรือป่าว แต่ไม่ปวดท้องเลยยังไม่ไปหาหมอ

4y trước

ไปหาหมอก็ดีนะคะ เผื่อเป็นภาวะถุงน้ำคร่ำแตกก่อนเจ็บครรภ์

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ แต่ได้ผู้ชายน้องชอบยุขวา คุณแม่ผญรึป่าวน้า😊😊😊 เอาไว้ลุ้นนะคะ คุณแม่ก็เดาเอา😁😁

4y trước

อยากได้ลูกสาว ลุ้นๆอยู่❣️

36w นัดผ่า 17 สิงหาจ้า แต่ไม่รุ้จะถึงมั้ย ท้องแข็ง เจ้บลงจิมิมาเป็นระยะ เจ้บจนบ้างครั้งเดินไม่ได้เรยจ้า

บ้านนี้กำหนด6สิงหาค่ะ แต่คลอดก่อนกำหนดคลอดวันที่17กรกฎาค่ะ ผ่าคลอดค่ะเพราะปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม

4y trước

เลี้ยงง่ายน่ะคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้องน้ำหนัก 3280 หมอบอกน่าจะไม่เกิน 12 สิงหานี้ น้องกลับหัวแล้ว พร้อมคลอด😊

4y trước

บ้านนี้ หมอไม่บอกนน.น้องเลย แอบกังวลคะ

ของเรากำหนดคลอดวันเดียวกันเลย ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน..แต่เจ้าตัวเล็กชอบอยู่ข้างขวา..รอลุ้นๆ😁😁😁

4y trước

✌️✌️✌️✌️

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหา แต่วันนี้เริ่มเจ็บท้องเตือนๆแล้ว เจ็บยุ10นาที ตัวเล็กก้โก่งตัวเองมาก

4y trước

จ้า

ของเรากำหนด 29 สิงหาคม เหมือนกันเลยค่ะ แต่เราไม่มีรอยแตกเลยค้ะ😁 ลูกน้อยก็อยู่แต่ข้างซ้าย 🥰

4y trước

นี่ก้แอบกลัวๆ เหมือนกันค่ะ กลัวไปแตกลายใกล้ๆแตกน้อง