ท้อง2 คะตอนนี้38 4w หมอบอกหัวลงแต่ไม่ลงอุ้งเชิงกรานเนื่องจากน้ำคล้ำเยอะมีแม่ๆคนไหนพอทีจะแนะนำบ้างค่ะ

(แม่บ้านนี้อยากแตกมากแล้ว)

หมออาจจะผ่าให้ก็ได้คะ หรือเจาะน้ำคร่ำเตรียมคลอดเเล้วน้องอาจจะลงมา พี่สาวเราเคยคลอดแบบนี้คะเเต่คลอดเองไม่ได้ต้องผ่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️