แม่ๆหลังคลอดดื่มน้ำเย็นกันบ้างไหมค่ะ

แม่บ้านนี้อยากน้ำเย็นมากแต่ไม่กล้ากิน น้องได้ 8วัน

ดื่มตั้งแต่ออกจากห้องคลอดเลยคะ ตอนเบ่งลูกดันใช้เสียงเยอะไปหน่อยคอแห้ง ออกจากห้องคลอดมาห้องพักฟื้นก็ดื่มเลยคะถ้าให้ดื่มน้ำอุ่นไม่ได้จริงๆรู้สึกไม่สดชื่น ส่วนตัวเป็นคนติดน้ำเย็นมากๆ ปัจจุบันก็ปกติดีคะ

2y trước

บ้านนี้ก้อติดน้ำเย็นมากค่ะ

ไม่รู้เกี่ยวมั้ยนะคะ หลังคลอดเราก็กินน้ำเย็นค่ะ ตอนนี้รู้สึกหนาวง่ายมากๆ โดนแอร์โดนพัดลมแบบตอนท้องนี่หนาวสั่นเลย เลยคิดว่าดื่มน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำอุ่นน่าจะดีกว่าค่ะ

บางคนกินก็ไม่เป็นไรก็ดวงดีไปในฐานะลุก2ขอเลือกกินน้ำอุ่นเพราะเห็นญาติคลอดเสร็จหมอให้กินน้ำเย็นน้องช๊อคตายเลยเพราะเสียเลือดมาก+กับกินเย็น

เมื่อเรากินน้ำเย็น ร่างกายเราจะปรับอุณหภูมิน้ำที่ทานเข้าไปเองค่ะ ที่รู้สึกหนาวหลังคลอดเพราะเสียเลือดค่ะ ทานน้ำเย็นได้ค่ะ

เรามีอาการหนาวสั่นหลังคลอด เป็นอยู่ไม่เกินสัปดาห์ปัจจุบันหายแล้ว แต่ช่วงแรกงดน้ำเย็น กินน้ำอุ่นกับน้ำปกติ ตอนนี้กินบ้าง

เราว่าค่อยๆกินนะอย่ากินเยอะ ร่างกายึนเราไม่เหมือนกัน อาจจะปรับตัวไม่ทัน เดี๋ยวจะหนาวสั่นเกือบตายเหมือนเรา

เรากินตั้งแต่วันแรก5555 ตอนนี้1เดือนก็ปกตินะ แต่แอบมีหนาวๆช่วงอาบน้ำ ไม่รู้เกี่ยวมั้ยนะ

กินได้ค่ะ แต่เอาพอให้หายอยาก แล้วมากินน้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำอุ่นจะดีกว่าค่ะ

กินตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลวันแรกเลยคะและก็กินทุกวันจนตอนนี้ได้2เดือนแล้วคะ

บ้านนี้คลอดเสร็จคุณหมอเอาน้ำเย็นมาให้กินเลยค่ะ แต่ไม่กล้ากินเยอะ แค่จิบๆเอา