น้องได้8วัน

เกิดจากอะไรค่ะ

น้องได้8วัน

น่าจะเชือกที่น้องใส่ยุ่ค่ะเพราะอาจจะชื้นเวลาอาบน้ำเสร็จบวกกับอากาศที่ร้อนทำให้เหงื่อน้องออกปะป่นที่เชือกทำให้เกิดอาการระคายเคืองได้คะ

น่าจะผดผื่นร้อนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ บ้านนี้มช้แป้งสีชมพูทาเวลาเป็นผื่นค่ะ

น้ำนมแม่ค่ะ..หาผ้าอ้อมรองก่อนให้นมจะค่อยๆหายไปเองค่ะ

อากาศร้อนเด็กเป็นเยอะค่ะ หายไวๆนะคนเก่ง

ผดร้อนคะ ลองใช้คาลามายทานะคะ

น่าจะผดร้อน

น้ำนมค่ะ