แม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้หัวน้องไม่ลงล่างเลย ใจหนึ่งอยากคลอดเอง แต่หมอบอกให้ผ่าคลอดซึ้งแอบนิดๆอ่ะ กำหนดผ่าคลอดวันที่17/10/67 ตื่นเต้นและแอบกลัวไปหมดเลย#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

เราท้องแรกผ่า ชิวมากค่ะก่อนผ่าตอนผ่าหลังผ่านอนยาว ๆ มาปวดเอาตอนที่ต้องลุกเดินนี่แหละ 🤣