เลือดจาง (ท้องแรกค่ะ)

แม่บ้านนี้หมอบอกเลือดจางนิดๆ 31.1 g/dl กลัวลูกออกมาน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์มากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเลือดจางบ้างคะ กังวลมากเลยค่ะ😭😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็จางค่ะ น้องออกมาปกติทุกอย่าง ไม่ต้องคิดมากค่ะเเม่ ✌️✌️✌️✌️

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏