อยากคลอดแล้วน่ะลูก

แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด11นี้แล้ว เห็นแม่บ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว 🧑‍🍼 บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ ลุกเดินนั่งนอน ลำบากไปหมดแล้ว ขาบวม หนวงก้น มาก แต่ น้องก็นิ่งมากเหมือนกัน😂😂

อยากคลอดแล้วน่ะลูก

บ้านนี้นัดคลอดวันที่9นี้จ้า ท้องแข็งบ่อยมาก

1y trước

อยากแตกมาเลยค่ะตอนนี้ เดินลุกนั่งนอน แทบร้องไห้เลย🥺🥺