อยากคลอดแล้วน่ะลูก

แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด11นี้แล้ว เห็นแม่บ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว 🧑‍🍼 บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ ลุกเดินนั่งนอน ลำบากไปหมดแล้ว ขาบวม หนวงก้น มาก แต่ น้องก็นิ่งมากเหมือนกัน😂😂

อยากคลอดแล้วน่ะลูก

บ้านนี้นัดคลอด​15ค่ะนางเงียบมากค่ะแม่กลัวการกระตุ้นปวดหัวหน่าว​เดินไม่ไหวแล้วค่ะ

1y trước

ขนาดไม่กระตุ้นยังเดินไม่ไหวแล้วค่ะแม่ อยากแตกมาตอนนี้

บ้านนี้หมอนัดคลอด16พ.ค เงียบมากกไม่มีวี่แววจะออกมาสักทีอิแม่กลัวโดนยาเร่งมากก

1y trước

ยาเร่งน่ากลัวมา ค่ะ คนแรกโดนมาแล้ว มดลูกหดตัว ไม่พักไห้หายใจเลย

ทางนี้นัดผ่า 10 พค นี้แล้วค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ ร้อนมากกก

บ้านนี้นัดกระตุ้น16นี้ตอนนี้เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะจะตุย

1y trước

สู้ไปพร้อมกันค่ะแม่✌️✌️✌️🥰

บ้านนี้กำหนด13ค่า วันที่10มีนัดเร่งคลอด สงสัยไม่อยากออก555

ครบกำหนดวันที่ 6 พ.ค.นี้แล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยย

บ้านนี้13พ.คยังเงียบอยู่เลยคร้า😅อยากแตกแล้วอึดอัดมาก

บ้านนี้ 39+1 กำหนดคลอด 11 พ.ค 66 นี้แล้วแต่ยังเงียบกริบเลยค่ะ

1y trước

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้าน นี้ 39w กำหนดคลอด 12 พ.ค 2566 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

1y trước

อึดอัดมากค่ะแม่อยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้นัดคลอดวันที่9นี้จ้า ท้องแข็งบ่อยมาก

1y trước

อยากแตกมาเลยค่ะตอนนี้ เดินลุกนั่งนอน แทบร้องไห้เลย🥺🥺