ลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะแม่ๆ

ท้องแรก ตอนนี้19w ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ลูกชายดิ้นตอน 18 wค่ะ ตอนนี้จะ 25 wแล้ว ดิ้นแรงจนบางครั้งแม่เสียดท้องเลยค่ะ

รู้สึกว่าดิ้นตั้งแต่16วีคเลยค่ะ ดิ้นไวมาก ตอนนี้19วีคดิ้นแรงสุดๆท้องแรกด้วยค่ะ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้าคะ