ในเรื่องของการให้ไปซื้อของ

แม่บ้านนี้วานให้พ่อๆไปซื้อน้ำยาปรับผ้านุ่มให้ เอายี่ห้ออะไรก็ได้ แต่สิ่งที่ได้ ได้น้ำยารีดผ้ามา😂😂😂2ถุงเลยพ่อ ไม่ได้อ่านแหละดูออก ภาพเตารีดชัดมากกกกก

ในเรื่องของการให้ไปซื้อของ

555 ก้านมะยมในมือนี่สั่นไปหมดเลยใช่ไหมแม่

4y trước

ใช่ค่ะ😂😂😂

ไม้เรียวสั่น555