แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มีนาคม 2563บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ลูกกลัวไม่เห็นเพศ อ้าให้ดูแบบชัดๆเลยคะ ผู้หญิง?

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มีนาคม 2563บ้างค่ะ

บ้านนี้อ้าจู๋ให้เห็นเป็นพวงเลย​ ตอนแรกแม่แอบหวังจะได้ลูกสาว​ 555

กำหนด14มีนา ซาวด์2รอบน้องหนีบ หมอ ยังไม่แน่ใจ รอรอบสาม17พย.นี้ค่ะ

10มีนาค่ะ หมอบอกผู้หญิง แต่ไม่ชัวร์บอกน่าจะ ญ ประมาณ80%

แม่บ้านนี้ท้อง8เดือนกับอีก6วัน ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

25 มีนา ผู้หญิงเหมือนกันจ้า ฝากคลินิคเดียวกันเลยค่ะ

กำหนด22มีนาจ้าา ยังไม่เหนเพศเลยคะ น้องหนีบแน่นเรย😂

6ก.พ.อ้าขาให้ดูแบบนี้เลยค่ะ ผู้หญิงไม่มีอายเลยค่ะ

10มีนาลูกชายค่ะอาจู๋ชี้เห็นชัดมากเลย

ผู้หญิงเหมือนกันเลยค่ะ คลอดมีนาค่ะ

กำหนด22มกรา63ยังไม่รุ้เรยจ้า