ใครคลอดเดือนกุมภาพันธ์​บ้างค่ะ☺️

21​ กุมภาพันธ์​ 2563 จร้า​ ( ผู้หญิง​)​??

ใครคลอดเดือนกุมภาพันธ์​บ้างค่ะ☺️

บ้านนี้ 3 กุมภาพันธ์ 2563 จรัา แต่ยังม่รู้ว่าคุนหมอจะนัดผ่าวันที่เท่ารัยค่ะ

กุมภาเหมือนกันค่ะ ท้อง2 ตอนนี้ 38w3d ตั้งใจคลอดเอง ตอนนี้ได้แต่รออย่างเดียว

บ้านนี้เหมือนกันจ้า21กุมภา.เหมือนกัน.น้องเป็นผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

28 ก.พ.จร้า น้องเป็นพุหญิง ตอนนี้รู้สึกเจ็บเตือนๆแล้ว 😁😁

5กุมภาค่ะ แต่ไม่รุ้จะแตกก่อนไหม ผู้หญิงเหมือนกันจ้า 😊😊

ท้องใหญ่มากกกก บ้านนี้คลอดมกรายังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลยย

12 ก.พ ซาวด์แล้วไม่เห็นลุ้นหนักมาก อยากได้ลูกสาวจร้า

วันเดียวกันเลยคะคุณแม่ บ้านนี้ได้ลูกสาวจร้า 🥰👧

กำหนด20​ น้องท่า​ก้น​จ้ะ​ คุณ​หมอ​นัด​ผ่า​11นี้ค่ะ😬

2 กุมพาค้าา ซาวไม่เห็นลุ้นเพศรอเลยค้าาาา