แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 8 มีนา แต่ยังไม่ได้เตรียมซื้อของใช้ให้ลูกเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมตัวซื้อของใช้ให้ลูกเลยค่ะช่วงโควิดกำลังทรัพย์ก็ไม่พร้อมอยากเตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆแต่หาซื้อเฉพาะที่จำเป็นต้องใช้จริงๆแม่ๆบ้านไหนมีเสื้อผ้าของใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้วต้องการส่งต่อราคาไม่แพงบ้างค่ะ

1 Trả lời

น้องผู้ชายหรือผู้หญิงคะบ้านนี้มีเสื้อผ้าผู้หญิงถ้าต้องการจะส่งให้เก็บปลายทางได้ไหมคะ