38สัปดาห์เต็มแล้วจร้า

แม่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยกลัวได้ผ่ามากๆๆมีเเค่อาการเจ็บหน่วงแต่สามสี่วันทีอาการเจ็บที

เร่งคลอดแบบธรรมชาติ เค้นน้ำนมค่ะ บีบๆหัวนม นวดเต้านม เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อแล้วเบ่งๆ การทำการบ้านกับคุณพ่อ ไม่ต้องกลัวเจ็บเลยค่ะ

2y trước

คุนพ่อทำงานที่ กทม น่ะสิคุนแม่ส่วนแม่มารอคลอดน้อง กังวลมากกลัวได้ผ่าจ่ะแม่

สู้ๆค่าใกล้แล่ว

2y trước

จนวันนี้น้องเงียบได้ใจจริงๆค่ะแม่