วันนี้ครบ37สัปดาห์เต็มแล้วจร้า

วันนี้ครบ37สัปดาห์ตรงกับวันที่คุณหมอนัดพอดี คุณหมอบอกว่าตอนนี้น้องกลับหัวลงแล้ว..หัวใจเต้นดีรอแค่ความพร้อมว่าเมื่อไหร่น้องอยากจะออก แม่ตื่นเต้นมากถึงจะเป็นท้องที่2...อยากเห็นหน้าลูกแล้วทั้งคุณพ่อและลูกชายคนแรกเฝ้ารอแค่เวลา...

บ้านนี้ท้องแรก 34วีค น้องกลับหัวแล้วเหมือนกันค่าาา นับวันรอเลย ตื่นเต้นมากๆๆๆๆๆๆ

5y trước

ลุ้นไปพร้อมๆกันนะค่ะคุณแม่

ขอให้ฟลอดภัยนะคะ