สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านนี้มีอาการเวียนหัวทุกเย็นเลย คล้ายจะหน้ามืด บางวันก็เวียนหัวทั้งวัน ปกติมั้ยคะต้องไปหาหมอมั้ย? 13w4d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ ก็เป็นค่ะ จะเวียนหัวทุกเย็นเลยค่ะ พอเข้าเดือนที่ 4 อาการดีขึ้นค่ะ