38 วีคโดนกระตุ้นปากมดลูกอีก2วันต่อมามีมูกเลือด

แม่บ้านนี้มีมูกเลือดออกแต่ไม่มีอาการอะไรเลยไปรพ. หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซน เลยให้แอดมิท1คืน สรุปเช้ามาอีกวันหมอตรวจปากมดลูกก็ยังเท่าเดิม ไม่มีอาการท้องปั้นแข็ง เลยให้กลับบ้าน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วได้ยาเร่งคลอดเลยไหมค่ะ เราสามารถขอหมอเลยได้ไหมคะ พุธหน้าหมอนัดอีกรอบเพื่อกระตุ้นรอบที่3แล้ว ไม่อยากโดนผ่าค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่