ตั้งครรภ์30วีค​น้ำหนักตัวลูกอย่างต่ำควรยุที่เท่าไรคะ

แม่บ้านนี้มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ ต้องคุมน้ำตาล​ คุมอาหารทุกอย่าง​ ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องมาจนถึง​30วีคน้ำหนักเพิ่มขึ้น​ 7​กิโล​ แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์​ แล้วน้ำหนักตัวน้องประมาณเท่าไรกันบ้างคะ

ตั้งครรภ์30วีค​น้ำหนักตัวลูกอย่างต่ำควรยุที่เท่าไรคะ

น้ำหนักน้องกำลังดีเลยค่ะ