36วีค4วัน แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้มีน้ำนมซึมติดเสื้อบ่อยๆค่ะ นอนตะแคงซ้ายไม่ได้เลยค่ะ ปวดเต้านมมากค่ะปวดหลัง ปวดร้าวลงจิมิ จะลุกจะนั่งเจ็บแปลบๆที่จิมิตลอด #ทีมผ่าคลอดยังไม่ได้ไปนัดวันผ่าเลย จะเป็นอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า18 ก.ค ค่ะ หมอเลื่อนมาผ่า12 ก.ค กำหนด26 ก.ค ปวดหน่วงมากเลยค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนม

3mo trước

ของเรานั่งนานไม่ได้เลยค่ะ นั่งแปปๆ ก็เอนนอนแล้วไม่ไหวเลยค่ะ

วันเท่ากันเลยค่ะ มีแค่ปวดหน่วงจิมิ

สู้ๆ ค่ะแม่

✌️✌️✌️