น้ำคาวปลา

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดแบบดมยามาได้1เดือนแล้ว น้ำคาวปลาเป็นสีเหลืองๆข้นๆมาอาทิตกว้าแล้วนึกว่าจะออกหมดแล้วแต่กลับมาเป็นสีเลือดได้2+3วันแล้วแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ประจำเดือนป่าวคะ หรือว่าเป็นน้ำอยู่แค่มีสีเลือดปน

5y trước

ไม่มีกลิ่นน่ะค่ะ น้ำคาวปลายังไม่หมดแค่สีจางเหมือนสีเหลืองึ่ะแล้วหลับมาเป็นสีแดงสดค่ะ