ประจำเดือน

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดมา 1เดือน11วันเเล้วคะ น้ำคาวปลามันหายไปพักนึ่งเเล้วคะ เเล้วตอนนี้มันมาอีกเเล้วเเต่เป็นเหมือนประจำเดือนเลยคะ ตกลงน้ำคาวปลาหรือว่าประจำเดือนคะเเม่ บ้านนี้งงคะท้องเเรก ขอคนมีประสบการณ์แชร์หน่อยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ตรวจหลังคลอดหรือยังคะ

5y trước

ไปตรวจค่ะ จะได้ทราบว่ามดลูกเข้าอู่หรือยัง แผลฝีเย็บหรือผ่าคลอดเป็นอย่างไร ต้องตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ อย่าละเลยนะคะ สำคัญค่ะ