แม่บ้านนี้ผ่าคลอดน้องได้3-4เดือน แร้วปล่อยมีน้องอิกคนจะอันตรายมากไหมค่ะ!! ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ...ท้องได้3เดือนแร้วค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่รีบไปปรึกษาคุณหมอนะคะ แม่กลัวแผลของแม่ยังไม่หายดีซักเท่าไหร่ คุณแม่คุมแบบไหนหรอค่ะ