แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอด

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดน้องตอนอายุครรภ์ 38+6 w แม่เลือกทำ3อย่าง ผ่าคลอด ทำหมัน ตัดไส้ติ่งทีเดียว หลังผ่าวันแรกไม่ค่อยเจ็บวันที่2 อึหืม…ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยาย ทั้งตึง ทั้งเจ็บ ทั้งปวด ไปหมด และที่สำคัญ ไอ ไอ ไอและจาม ไม่รู้ว่ามันจะมาไอทำไมตอนนี้ แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ท้อง2 ตอนนี้ผ่านไปวัน3 ยังไอไม่หยุดทรมานมากกกก😢

1 Trả lời

เราผ่า+ตัดไส้ติ่ง ไอทีปวดทั้งท้องเลยค่ะ ทรมานมาก แล้วขยันไอด้วยนะ 😂 ถ้าไม่ไอก็จะปวดหน่วงทั้งท้องแบบโฟกัสไม่ได้แต่ปวดค่ะ หมอมาถามความเจ็บเราให้ 9/10 เลยเจอกินยาก่อนหลัง 3 เวลาหวาน ๆ 555555 กินยาจนไม่เป็นอันนอน 🤣