เตรียมตัวผ่าคลอด

แม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่วันที่26.กลับบ้านมาแทบไม่มีอาการเลยค่ะ หมอนัดผ่าวันที่ 4 ส.ค.นี้ ต้องเตรียมตัวเตรียมใจยังไงบ้างคะแม่ๆ 💓 แอบกลัว🤣#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทำใจสบาย ๆ ค่ะ ไว้ใจหมอ ตอนผ่าก็หายใจเข้าออกลึก ๆ เป็นจังหวะ เราไม่หน้ามืดไม่อะไรเลยตอนผ่า หมอคือชิวมากคุยกันสนุกสนานปานนั่งกินข้าว 555555 ไม่เครียดเลยค่ะ นอนชายาว ๆ จนถึงเวลาต้องลุกเดิน อันนี้แหละเจ็บจริง ๆ แล้ว รัดหน้าท้องช่วยได้ หมั่นลุกยืนเดินนั่งบ่อย ๆ จะไม่ปวดมากเท่ากับนอนนาน ๆ เวลานอนน้ำหนักจะกดแผลจะยิ่งปวดค่ะ เรานี่ไม่อยู่นิ่งเลย ลุกเปลี่ยนผ้าอนามัย ลุกไปกินข้าว ทำกับข้าว มำงานบ้าน 10 วันก็วิ่งได้แล้วค่ะ แต่แผลผ่าต้องทำใจนะ ข้างในมันเจ็บนาน เราแผลชา 3-4 เดือน ปวดข้างในเวลาลูกถีบถูกรัดท้องแรงยัน 7 เดือนเลยค่ะ

1y trước

จ้าคุณแม่ ขอบคุณมากๆนะคะ💓💓