แม่บ้านไหนยายอุ้มลูกเราแล้วไม่ร้องพอเอามาให้เราอุ้มลูกร้องบ้างคะ

แม่บ้านนี้น้อยใจมาก คนอื่นอุ้มหลับง่ายมากไม่งอแงเลย พอแม่อุ้มเท่านั้นแหละร้องลั่นเลย น้อยใจมากค่ะกลัวลูกไม่รัก😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ย่ากับพ่อเขาอุ้มแปบเดียวหลับ ทีแม่อุ้ม ร้องหนักกว่าเดิมอีก 😂😓