แม่บ้านไหนยายอุ้มลูกเราแล้วไม่ร้องพอเอามาให้เราอุ้มลูกร้องบ้างคะ

แม่บ้านนี้น้อยใจมาก คนอื่นอุ้มหลับง่ายมากไม่งอแงเลย พอแม่อุ้มเท่านั้นแหละร้องลั่นเลย น้อยใจมากค่ะกลัวลูกไม่รัก😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ค่ะ รักยายมาก 2 เดือนแรกอยู่บ้านไม่นอน ไปบ้านยาย 5 นาทีหลับเฉย ทุกวันนี้ 9 เดือนก็ยังหลอกให้ยายอุ้มหลับอยู่เลย ยายมามัดมือแล้วบอกรับเป็นลูกนะแต่ฝากเราเลี้ยงอยู่กับเรานี่นะ เกิดผิดท้องแหละ 55555 แต่เราชอบค่ะแม่อยากพักบ้าง 🤣

เป็นเพราะยายเลี้ยงตลอดหรือเปล่าค่ะ คุณแม่ต้องเลี้ยงลูกอยู่กับลูกตลอดเวลา จะได้สานสายสัมพันธ์กันแน่นๆ เน้น เลี้ยงแบบ EF นะคะ ลองไปหาข้อมูลเพิ่มได้ในGG ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีลูก 3 คนแล้ว แต่ท่าทางการอุ้มลูกของเรายังดูเกร็งๆ ลูกไม่สบายตัว แต่พอยายกับพ่ออุ้มเท่านั้นแหละ น้องจะอยู่นิ่งมากเลย

เป็นค่ะเหมือนจะเป็นกับแม่คนเดียวน้อยใจมากอยากกอดอยากอุ้มลูกมากแต่ลูกไม่เอา😂

บ้านนี้ก็เป็นคะ ย่ากับพ่อเขาอุ้มแปบเดียวหลับ ทีแม่อุ้ม ร้องหนักกว่าเดิมอีก 😂😓